17-01-2019

MÓN QUÀ TẾT ĐỘC ĐÁO VÀ Ý NGHĨA

Blog

Gạo Hữu Cơ St5 và St24 trên ruộng lúa tôm chỉ duy nhất 1 năm 1 vụ

HÃY LÀ NGƯỜI TẶNG QUÀ THÔNG THÁI TRONG MÙA TẾT NÀY 

 Bạn thân mến !

     Từ bao đời nay người Việt Nam chúng ta có tục lệ cứ mỗi cuối năm, sắp bước qua Giao thừa thì “khạp gạo, hũ muối, lu nước...” đều phải đầy ắp. Có như vậy thì qua năm mới gia đình mới sung túc, làm ăn khấm khá.

Và cũng vì vậy mà việc biếu tặng quà ngày Tết là những bao gạo thơm ngon, dinh dưỡng không còn là việc mới lạ.

 Việc dùng gạo để làm quà biếu ngày Tết ngoài ý nghiã thông thường là món quà để thể hiện lòng biết ơn chân thành, lòng quý trọng, sự quan tâm… của bạn dành cho những người bạn thương yêu và trân quý , hơn thế nữa còn mang ý nghĩa mong muốn mang đến cho người nhận quà một năm mới sung túc, ấm no và hạnh phúc! 

         Thế nhưng, vấn đề gặp phải là trên thị trường hiện nay là:

    Có quá nhiều loại gạo, bình thường có, sạch có, hữu cơ có… được bày bán khắp nơi từ các cửa hàng, các chợ và siêu thị.

          Có bao giờ bạn đối mặt với những thách thức này chưa:

     – Cảm thấy bất lực vì không biết nên chọn loại gạo nào giữa rất nhiều thương hiệu gạo sạch, gạo hữu cơ khác nhau.

     – Không đủ thông tin để tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của loại gạo bạn lựa chọn

     – Không có kỹ năng cần thiết để phân biệt gạo mới và gạo cũ (vì gạo cũ có khả năng cao là chứa nhiều hóa chất bảo quan có thể gây hại cho sức khỏe)

     – Bạn hoàn toàn không biết gì về loại gạo bạn đang ăn, hay định mua làm quà biếu…

  

 

Từ năm 2013, Cty CP Nông Nghiệp GAP một trong những thành viên của Marinahill đã triển khai mô hình hợp tác sản xuất trực tiếp với các hộ nông dân trong vùng luân canh lúa tôm tại 5 tỉnh miền Tây.

Trong mô hình này, Nông Nghiệp GAP cung cấp cho nông dân giống lúa ST5 và St24, phân bón hữu cơ Black Castings và VermaPlex nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, cung cấp quy trình canh tác theo hướng hữu cơ, và xây dựng đội ngũ kỹ sư “ba cùng” với nông dân trong suốt vụ trồng. Sau cùng là bao tiêu toàn bộ sản phẩm lúa thu hoạch trong mô hình.

  Xin giới thiệu….

GẠO HỮU CƠ LÚA TÔM

Từ giống lúa đạt top 3 “gạo ngon nhất thế giới 2017”

Trồng trên cánh đồng luân cánh lúa tôm

Chỉ duy nhất một vụ lúa một năm

Sử dụng phân hữu cơ vi sinh nhập khẩu từ Mỹ,

Do Công ty NNG trực tiếp sản xuất cùng bà con nông dân 

Hãy để chúng tôi giúp bạn có thông tin rõ ràng hơn về các đặc trưng chỉ riêng có của sản phẩm này:

1. Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm được trồng từ giống ST5 và St24, riêng giống lúa ST24, đạt Top 3 “Gạo ngon nhất Thế giới năm 2017” tại Hội Nghị Quốc Tế lần thứ 9 về Thương Mại Gạo tổ chức tại Ma Cao Trung Quốc.

 

2Ruộng luân canh lúa tôm là một vùng trồng đặc thù ở Miền Tây. Tại đây 6 tháng hạn ruộng ngập mặn nông dân chỉ có thể nuôi tôm, 6 tháng mùa mưa có nước ngọt thì bà con mới canh tác lúa. Do vậy việc trồng lúa trên vùng này chỉ duy nhất có 1 vụ trong năm, và mùa thu hoạch đúng vào tháng trước Tết âm lịch. Hiện giờ nhân viên chúng tôi đang tích cực thu hoạch những mẫu ruộng còn lại cuối cùng để kịp ra sản phẩm phục vụ các bạn.

Ruộng luân canh lúa tôm

 

3. Quy trình canh tác sử dụng hoàn toàn bằng phân hữu cơ vi sinh nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ (của nhà sản xuất Vermitechnology Unlimited, Florida USA)

 

4. Sản phẩm Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST5 và ST24 là kết quả của chuỗi sản xuất khép kín do chính Công ty CP Nông Nghiệp GAP tổ chức sản xuất cùng bà con nông dân trên vùng luân canh lúa – tôm tai Sóc Trăng (giống St24) và Trà Vinh (giống St5)

Tất cả tạo nên món quà Tết ý nghĩa và độc đáo “Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm” dành cho bạn và những người bạn thương yêu, trân quý!

     Với tất cả những điểm đặc trưng và đặc biệt đó, hẳn bạn nghĩ sản phẩm phải có giá rất đắt?

     Tin vui là, Không Phải Như Vậy!

 Chúng tôi mong muốn rằng món quà Tết đặc biệt và ý nghĩa này xuất hiện trong bữa ăn của mọi gia đình Việt trong dịp Tết sum vầy. Nên chúng tôi đã có những chính sách giá linh hoạt nhất cho mọi người!

 Nếu như bạn vẫn còn đang lưỡng lự chưa quyết định thì đây là 5 lý do tuyệt vời để bạn nên quyết định ngay hôm nay:

     1. Bạn sẽ không còn cảm giác bực bội vì không biết nên chọn loại gạo hữu cơ nào tốt nhất cho gia đình bạn và người thân.

     2Bạn đang có trong tay sản phẩm gạo hữu cơ mới nhất vừa được thu hoạch, còn nguyên vẹn lớp cám giàu dưỡng chất và con vương mùi lúa chín.

     3Bạn hoàn toàn nắm được “chân tơ kẻ tóc” sản phẩm bạn đang có, và hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như uy tín của nhà sản xuất.

     4Bạn sẽ có được niềm vui ấm áp hơn khi món quà Tết là những bao gạo hữu cơ bạn trao đi không chỉ là một món quà tri ân cho người nhận, mà còn gởi vào đó tất cả sự độc đáo có một không hai của sản phẩm này đến cho họ như lời cầu chúc một năm mới sung túc, ấm no và hạnh phúc.

     5Bạn sẽ là nhà “thông thái” trong việc chọn quà biếu Tết mùa Xuân này, và nhiều người quen sẽ nhờ bạn chỉ dẫn để tìm được nơi cung cấp sản phẩm Gạo Hữu Cơ tuyệt vời này!

Như vậy, với tất cả những điều tuyệt vời như vậy thì giá của sản phẩm sẽ là bao nhiêu?

Giá thị trường hiện nay đang là 80k/kg

Tuy nhiên như chúng tôi đã nói, chúng tôi muốn món quà độc đáo này có trong bữa cơm của tất cả mọi ngượi nên chúng tôi quyết đinh hạ bớt giá và có chính sách giá linh hoạt cho mọi người!

A. Loại hộp 2kg hút chân không đựng trong hộp giấy lịch thiệp, trang trọng:

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST5 : 120k/hộp 2kg – chỉ còn 60k/kg

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST24: 140k/hộp 2kg – chỉ còn 70k/kg

Nhưng nếu bạn mua làm quà tặng từ 10 hộp trở lên thì giá chỉ còn:

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST5 : 10 hộp x 100 = 1.000.000 – chỉ còn 50k/kg

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST24: 10 hộp x 120 = 1.200.000 – chỉ còn 60k/kg

 Thật tuyệt vời, món quà này phù hợp với tất cả mọi người, nếu bạn đang là sinh viên, nhân viên chức…với thu nhập còn khiêm tốn, không sao, chỉ với 100.000đ đến 120.000đ bạn đã có 1 phần quà đặc sản vùng miền, vô cùng độc đáo để tặng đấng sinh thành, người thân, bạn bè… Không gì hoàn hảo hơn! Hãy

B. Loại bao 5kg trang nhã tiện lợi được ưa chuộng nhất:

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST5 : 280k/bao 5kg – chỉ còn 56k/kg

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST24: 330k/bao 5kg – chỉ còn 66k/kg

Nhưng nếu bạn mua làm quà tặng thì chỉ từ 4 bao trở lên thì giá chỉ còn:

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST5 : 4 bao x 250k = 1.000.000 – chỉ còn 50k/kg

  • Gạo Hữu Cơ Lúa Tôm ST24: 4 bao x 300k = 1.200.000 – chỉ còn 60k/kg

  Bạn là chủ gia đình, bà nội trợ hay viên chức, doanh nghiệp có mối quan hệ rộng, họ hàng thân quyến bên nội, ngoại đông; nhiều bạn bè, nhiều khách hàng, nhiều nhân viên…một phần quà độc đáo, giá trị với mức chi phí chỉ 250.000đ -300.000đ vô cùng hợp lý để bạn chọn lựa ngay hôm nay.