23-03-2017

MARINA HILL – CHỐN THIÊN ĐƯỜNG CHO NHỮNG NGƯỜI YÊU RỪNG ĐỒI VÀ BIỂN

Blog

Ai yêu biển thì chắc rằng cũng đã mơ ước đến một ngày sẽ được sống gần biển, tận hưởng vẻ đẹp của thiên nhiên yên bình và để có một sức khoẻ tốt hơn. Cát, sóng và gió biển sẽ xua hết những muộn phiền trong cuộc sống. Nhưng chắc hẳn bạn cũng sẽ không vui khi mất đi thật nhiều chi phí để bảo trì cho ngôi nhà vài bước chân là ra đến biển, sân vườn bám đầy bụi cát hay làn da sạm đi vì những đợt gió mạnh mang theo đầy muối biển.

Còn gì thú vị hơn khi được tản bộ từng bước thư thái hay những vòng xe lăn đều trên một ngọn đồi thoai thoải cách biển 10 phút di chuyển, trong không khí trong lành và đầy hương thơm của cây cỏ. Ở Marina Hill, biển thật gần bên bạn để lắng nghe cùng bạn. Những thảm cây xanh mướt sẽ lọc đi những cát, những muối, những hanh khô, cho bạn những cơn gió mát rượi vuốt ve làn da. Mọi âu lo bỏ lại, chẳng còn những phiền toái, Marina Hill cùng gia đình bạn chia sẽ những khoảnh khắc hạnh phúc trong môi trường tiện nghi, đẳng cấp và tốt cho sức khoẻ.

Tọa lạc trên ngọn đồi thoai thoải với độ cao từ 20m đến 75m so với mặt nước biển, bao quanh là những vườn hoa, đồi cỏ và hàng cây trầm hương tuyệt đẹp, Marina Hill tự hào là dự án Biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế duy nhất kết hợp khí hậu biển và địa hình đồi núi của xứ Trầm hương.

Để biết thêm về Marina Hill, hãy gọi ngay: 0919 76 78 27

 

Công Ty TNHH Đồi Xanh Nha Trang