23-04-2016

BIỆT THỰ ĐỒI – ĐẲNG CẤP KHÁC BIỆT MÔI TRƯỜNG SỐNG HOÀN HẢO PHONG THỦY VÀNG

PHONG THỦY ĐỊA LINH PHÚ QUÝ

Thế đất “THANH PHONG – HỒNG DUYÊN” đồng hội tụ cộng hưởng cùng cát hướng “TỌA SƠN VỌNG HẢI” ngoài mang lại sự mát mẻ cho không gian sống, ngôi nhà tràn đầy năng lượng. Theo các quan niệm Phong thủy thì địa thế này còn mang lại cuộc sống thịnh vượng, sự may mắn, thu hút tài lộc cho các gia chủ.

hình phật bà trong khu tâm linh cạnh marina hill

Ngọn đồi đá gốc được hình thành qua hàng chục triệu năm sẽ là nền móng vững chắc cho các biệt thự đồi và cũng là điểm tựa để vinh hoa phú quý mãi trường tồn. Đây cũng là yếu tố được lấy làm đại cục trong địa lý phong thủy để chọn nơi an cư thuận phong thủy.

MÔI TRƯỜNG SỐNG XANH HOÀN HẢO

Lợi thế vị trí đã mang lại cho Marina Hill một bầu không khí trong lành và khoáng đạt với tầm nhìn 360 độ bao quát phong cảnh thiên nhiên hữu tình và phố xá. Một không gian riêng tư, xanh, sạch với đầy hương sắc hoa cỏ chan hòa cùng những hàng cây Trầm Hương tuyệt đẹp và các loài cây kiểng quý.

Thảm thực vật, đồi cỏ được chăm sóc 100% bằng phân bón hữu cơ nhập khẩu sẽ giữ cho môi trường luôn được thanh khiết và an toàn với sức khỏe con người. Bên cạnh đó, hệ thống năng lượng mặt trời được tích hợp toàn khu sẽ cung cấp nguồn năng lượng xanh, tiết kiệm và an toàn. Hệ thống xử lý khí thải, khí CO2 sẽ giữ cho bầu không khí tại Marina Hill luôn trong lành và tốt cho sức khỏe.